Green Orange Blue
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Chi tiết tin tức

Sáu điều người vợ nên biết
Người đăng: Phan Đăng Danh .Ngày đăng: 09/09/2014 16:11 .Lượt xem: 2194 lượt.
1. Chăm chút cho bản thân: Thật sai lầm khi kết hôn rồi, chị em không chú ý đến vẻ bề ngoài của mình, thậm chí còn tự cho phép mình ăn mặc tuềnh toàng, diện những bộ đồ cũ kỹ.

Các chuyên gia tâm lý khẳng định, đàn ông dù trong bất cứ hoàn cảnh nào luôn đánh giá cao vẻ đẹp ngoại hình của phụ nữ. Biết yêu thương, quý trọng và chăm chút cho chính bản thân mình cũng là một trong những tiêu chuẩn các ông xã kỳ vọng ở các bà vợ. Hãy nhớ rằng, làm đẹp cho bản thân bạn cũng chính là “làm đẹp mặt” cho chàng khi xuất hiện cùng bạn.

2. Quan tâm chăm sóc

Sự quan tâm, chăm sóc của người phụ nữ trong gia đình rất quan trọng, bởi nó là “cầu nối” gắn kết mọi thành viên trong gia đình. Một không khí ấm áp, tràn đầy hạnh phúc sẽ luôn “ngự trị” trong gia đình được nuôi dưỡng bằng sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của bàn tay người phụ nữ. Nên có kế hoạch cùng chồng chăm sóc nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, chăm sóc con cái khỏe mạnh, dạy con cái biết làm việc nhà, trân trọng những gì bố mẹ làm cho gia đình, nó giúp xây dựng gia đình bền vững và thắt chặt các mối quan hệ giữa các thành viên.

3. Biết chia sẻ

Đàn ông cũng có những khi rất yếu mềm, mong muốn có một người bạn đời biết cảm thông, chia sẻ với những mất mát, tổn thất hoặc khó khăn mà mình đang phải trải qua. Sự chỉ trích, phê phán khiến cho anh ấy thêm tự ti và nới rộng khoảng cách giữa hai vợ chồng. Đặc biệt, đừng bao giờ đem chàng ra để so sánh với bất cứ người đàn ông nào khác, bởi chàng muốn chàng luôn là chàng và luôn muốn mình giữ vị trí số một trong mắt người bạn đời.

4. Tôn trọng chồng

Ngay cả khi chàng là người thua kém bạn về nhiều mặt nhưng khi đã là vợ chồng, chàng muốn được đối xử công bằng, bình đẳng, muốn nhận được ở bạn sự tôn trọng chính đáng. Tôn trọng chàng thể hiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống, từ việc đối xử với anh ấy, coi trọng vai trò của anh ấy và tôn trọng những thói quen, sở thích, không gian riêng của chàng. Đừng bao giờ giam hãm anh ấy với hi vọng kiểm soát, giữ anh ấy cho riêng bạn và các con, sẽ đi ngược lại mong muốn của bạn, thậm chí còn là đầu mối của những sóng gió hôn nhân.

5. Phụ nữ độc lập

Độc lập, tự chủ và có tính tự quyết là một trong những tiêu chuẩn mà nam giới thời hiện đại mong muốn ở người phụ nữ của mình. Họ có khả năng vượt qua mọi khó khăn ngay cả khi không có sự trợ giúp của người đàn ông. Nam giới tôn trọng những phụ nữ không coi chồng là ngân hàng hoặc người phụ nữ biết tự thanh toán những hóa đơn bất cứ khi nào cần thiết.

6. Có tài nấu nướng

Biệt tài này cần thiết ở cả chồng và vợ. Khéo léo trong công việc bếp núc không chỉ mang đến cho gia đình những bữa ăn ngon miệng, cảm giác thật thú vị khi được nhâm nhi thưởng thức món ăn ngon do chính vợ chồng nấu mà còn làm cho không khí gia đình luôn đầm ấm và hạnh phúc. Nên nếu bạn và anh ấy chưa có khả năng thiên bẩm này thì hãy nhanh chóng tham gia một khóa học nấu ăn để ghi điểm trong mắt nhau nhé.

Nguồn tin: Theo Khổng Thu Hà - Phụ Nữ Việt Nam
[Trở về]
Các tin mới hơn:
ĐỀ ÁN XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ VIỆC LÀM VÀ CƠ CẤU VIÊN CHỨC THEO CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG- KHUYẾN NGƯ
Những phương thuốc trị bệnh từ cây bời lời
Bí quyết giúp con thông minh ngay từ lúc chào đời
Uống trà khổ qua và công dụng của Trà
Bệnh héo rũ Panama hại chuối và biện pháp phòng trừ
Vừng đen - Vị thuốc quý
Trứng luộc và tác dụng của nó
Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư Quảng Nam tham quan và học tập tại Viên KHKT Nông nghiệp DHNTB
Trái cây tươi ngon nhờ thuốc “đầu lâu xương chéo”
Quảng Nam: 30.000 nông dân được chuyển giao kỹ thuật
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Quế Lộc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị gắn với xây dựng Nông thôn mới.
Nông Sơn: Nhiều thanh niên vươn lên làm giàu nhờ nghề trầm cảnh
TTKNQG: Tập huấn bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ khuyến nông về tái cơ cấu sản xuất, liên kết hợp tác sản xuất và Hội nhập kinh tế quốc tế trong nông nghiệp
Quảng Nam: Tập huấn nghiệp vụ khuyến nông cho đoàn cán bộ Nông nghiêp tỉnh Sê Kông Lào
Ký Quy chế phối hợp thực hiện công tác quản lý bảo vệ rừng
Củ gừng và tác dụng của nó
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và nhân rộng mô hình khuyến nông
9 thực phẩm nên tránh trước khi lên máy bay
Mười loại thức ăn cực tốt cho phụ nữ
Điện Bàn: Tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò cho nông dân vùng sâu vùng xa
    
1   2  
    


Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


  Lượt truy cập

  Tổng số lượt truy cập

  00006361507

  Lượt trong ngày 356
  Hôm qua: 2278
  Năm trước: 1432689
  Số người đang Online: 35
  Tổng số 6361507