Green Orange Blue
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Quy trình hướng dẫn kỹ thuật

Một số quy định về sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi
Lượt xem: 84 lượt.
Thuốc kháng sinh trong thú y, ngoài vai trò điều trị bệnh, kiểm soát bệnh và phòng bệnh cho vật nuôi thì còn giúp làm gia tăng tính hiệu quả trong việc điều chỉnh hệ vi khuẩn đường ruột nhằm giúp cân bằng yếu tố có lợi. Tuy nhiên, quá lạm dụng kháng sinh trong quá trình phòng chữa bệnh cho vật nuôi làm cho vi khuẩn kháng kháng sinh, vi khuẩn đột biến gen có cơ hội phát triển dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường. sản phẩm tạo ra không đảm bảo an toàn thực phẩm.
HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT NUÔI NHÍM
Lượt xem: 496 lượt.
Nhím là một loài động vật gặm nhấm, rất dễ nuôi, ít bệnh tật, yêu cầu về chăm sóc nuôi dưỡng rất đơn giản, nguồn thức ăn đa dạng, có thể tận dụng được các phụ phẩm nông nghiệp rẻ tiền, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT NUÔI DÊ
Lượt xem: 592 lượt.
Dê là loài vật có tập tính bầy đàn cao, có tính khí ưa chạy nhảy, hiếu động, nhanh nhẹn trong khi kiếm ăn. Sự sinh trưởng phát triển của dê phụ thuộc vào giống, tính biệt, điều kiện nuôi dưỡng, quản lý và môi trường sống.
HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHĂN NUÔI DÚI
Lượt xem: 1562 lượt.
Hiện nay, mô hình nông nghiệp chăn nuôi dúi đang được mở rộng, phát triển ở một số địa phương, mang lại hiệu quả kinh tế cao, không chỉ mang lại thu nhập cao cho gia đình nuôi mà còn mở ra hướng phát triển kinh tế mới, nhiều triển vọng cho người dân ở địa phương.
Hướng dẫn cách trồng, chăm sóc và thu hoạch cây Sâm Bố Chính
Lượt xem: 2220 lượt.
Nhu cầu về nguyên liệu dược liệu để chế biến các thực phẩm chức năng phục vụ nâng cao sức khỏe con người ngày càng tăng và thị trường tiêu thụ ngày càng mở rộng. Do đó, sản phẩm cây dược liệu luôn có giá trị cao và đã đem lại lợi nhuận kinh tế cao hơn nhiều so với các loại cây trồng truyền thống đầu ra sản phẩm không ổn định, giá cả bấp bênh, tiềm ẩn nhiều rủi ro…
TĂNG CƯỜNG PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM DA NỔI CỤC Ở TRÂU, BÒ
Kỹ thuật chọn giống, trồng và chăm sóc Dừa xiêm xanh
Kỹ thuật trồng và chăm sóc Gừng trâu cho năng suất cao
Hướng dẫn kỹ thuật bón phân và tưới nước cho cây măng cụt
Kỹ thuật trồng vườn Bưởi sản xuất theo hướng hữu cơ (Phần 2)


Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


  Lượt truy cập

  Tổng số lượt truy cập

  00005616718

  Lượt trong ngày
  2102
  Năm này: 1325953
  Năm trước: 1313241
  Tổng số
  5616718