Green Orange Blue
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Thông tin tuyên truyền

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PC-COVID
Lượt xem: 12 lượt.
PC-Covid là ứng dụng phòng, chống dịch Covid-19 Quốc gia
“PHIÊN CHỢ KHUYẾN NÔNG” KẾT NỐI TIÊU THỤ NÔNG SẢN ONLINE
Lượt xem: 27 lượt.
Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đã triển khai xây dựng trang tin điện tử “Phiên chợ Khuyến nông” trên website Khuyến nông Việt Nam (http://khuyennongvn.gov.vn) nhằm giới thiệu, quảng bá, kết nối tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là sản phẩm từ các mô hình khuyến nông – trong đó có chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).
Sâm Ngọc Linh: Đặc sản quí giá của xứ Quảng
Lượt xem: 26 lượt.
Sau 3 năm (từ 2018 đến 2020) triển khai thực hiện Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), UBND tỉnh Quảng Nam đã công nhận 209 sản phẩm đạt sao. Đây chính là những nông sản đặc trưng, đặc sản mang thương hiệu của xứ Quảng, là món quà đặc trưng vùng miền cho khách du lịch, sản phẩm tin cậy của người tiêu dùng, là nguồn hàng để xúc tiến thương mại của tỉnh. Chương trình OCOP đã thực sự mang lại hiệu quả rõ nét, thúc đẩy phát triển sản xuất, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân. Đặc biệt cây Sâm Ngọc Linh là một trong những đặc sản quí giá của tỉnh Quảng Nam.
THƯ CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM (28/11) VÀ 76 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH LÂM NGHIỆP CÁCH MẠNG VIỆT NAM (01/12/1945- 01/12/2021)
Lượt xem: 48 lượt.
Ngày 16/11/2021 đồng chí Lê Minh Hoan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng-Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã gửi thư chúc mừng Nhân kỷ niệm ngày Lâm nghiệp Việt Nam (28/11) và 76 năm thành lập ngành Lâm nghiệp cách mạng Việt Nam (01/12/1945- 01/12/2021)
“DIỄN ĐÀN KHỞI NGHIỆP GẮN VỚI CHƯƠNG TRÌNH OCOP TRONG SINH VIÊN, THANH NIÊN”
Lượt xem: 44 lượt.
Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương phối hợp với Trung tâm Phát triển Nông thôn – Saemaul Undong (Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn) tổ chức “Diễn đàn khởi nghiệp gắn với Chương trình OCOP trong sinh viên, thanh niên”.
Thư chúc mừng Nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (14/11/1945-14/11/2021)
CÔNG ĐIỆN BAN CHỈ HUY PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN TỈNH QUẢNG NAM
Trung tâm Khuyến nông tổ chức lớp tập huấn: Kỹ thuật sản xuất nấm ăn, nấm dược liệu
Bảo tồn và phát triển giống nấm Lim xanh quí của Quảng Nam
CÔNG ĐIỆN Về chủ động ứng phó bão Kompasu
Triển vọng cây Măng cụt
Giữ mãi lửa cho một nghề truyền thống - Làng rèn Hồng Lư
Hội thảo mô hình Khuyển nông: Nuôi cua xanh kết hợp với tôm sú, cá dìa
Nông Sơn: Triển vọng từ mô hình trồng giống dâu mới
CÔNG ĐIỆN BAN CHỈ HUY PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN TỈNH QUẢNG NAM

Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


  Lượt truy cập

  Tổng số lượt truy cập

  00002922361

  Lượt trong ngày
  1550