Green Orange Blue
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Trồng trọt

HƯỚNG DẪN SẢN XUẤT VỤ ĐÔNG XUÂN 2021 - 2022 (Kèm theo Công văn số: 2711 /SNN&PTNT-TT&PVTV ngày 29 /10/2021 của Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Nam
Lượt xem: 16 lượt.
Tài liệu kỹ thuật phổ biến cho Nông dân Hướng dẫn sản xuất Đông Xuân 2021-2022 2021 của Sở Nông nghiệp và nông thôn tỉnh Quảng Nam.
Những kinh nghiệm trong kỹ thuật trồng chuối cho năng suất cao
Lượt xem: 12 lượt.
Ở tỉnh ta, khí hậu bốn mùa đều phù hợp cho chuối phát triển, từ đồng bằng cũng như miền núi, ở đâu và mùa nào cũng có chuối. Chuối là loại trái cây phổ biến, hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào, giá thành rẻ nhưng lại mang tới rất nhiều lợi ích cho con người.
Kỹ thuật chăm sóc vườn cây ăn quả có múi sau thu hoạch
Lượt xem: 273 lượt.
Vài năm trở lại đây, cây ăn quả có múi đang dần khẳng định vị thế trong sản xuất nông nghiệp, để phát triển bền vững cây ăn quả có múi theo chuỗi giá trị, duy trì năng suất cũng như giữ lực cho các năm tiếp theo thì việc chăm sóc vườn cây ăn quả có múi sau thu hoạch là việc làm hết sức cần thiết.
BÓN PHÂN CHO CÂY TRỒNG: “Những điều cần lưu ý”
Lượt xem: 545 lượt.
Sử dụng loại phân bón và áp dụng biện pháp kỹ thuật bón phân cho cây trồng chịu tác động của rất nhiều yếu tố như: đất đai, thời tiết, nước tưới, sâu bệnh, giống…, thì sự lựa chọn loại phân bón là một trong những yếu tố quan trọng nhất và mang tính quyết định sự sinh trưởng, phát triển, năng suất và chất lượng của cây trồng.
Hướng dẫn kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng hệ thống tưới nước nhỏ giọt
Lượt xem: 214 lượt.
Bảo trì hệ thống tưới nước nhỏ giọt nhằm duy trì hệ thống trong điều kiện làm việc tốt nhất và sử dụng bền lâu, giúp các hộ gia đình tiết kiệm được chi phí lắp đặt hệ thống trong quá trình sử dụng. Chính vì thế mà hiện nay, phương pháp này đã được áp dụng một cách khá rộng rãi từ nông thôn đến thành thị
Kỹ thuật trồng, nhân giống cây Đảng sâm
Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cà chua bi trong chậu
Hướng dẫn tạm thời kỹ thuật trồng, chăm sóc và thu hoạch cây măng cụt trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
Kỹ thuật bón phân cho cây bưởi da xanh
Quản lý tổng hợp bệnh Greening, bệnh vàng lá thối rễ và bệnh Tristeza hại cây có múi

Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


  Lượt truy cập

  Tổng số lượt truy cập

  00002922412

  Lượt trong ngày
  1601